Tin tức -Sự kiện
Hội nghị người lao động năm 2016 (13/07/2016)
Thực hiện Quy chế dân chủ, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động tại cơ sở, Giám đốc và Công đoàn Công ty cổ phần Nhiên Liệu Tây Đô đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016 vào ngày 22/1/2016.
Tham dự hội nghị có ông Lê Xuân Trị - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động TP.Cần Thơ, ông Nguyễn Văn Đúng -Chủ tịch HĐQT Công ty, các vị là đại biểu đương nhiên gồm Banmgiám đốc, BCH Công đoàn, cùng 44 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động cấp phòng ban công ty và đơn vị trực thuộc, đại diện cho toàn thể người lao động của Công ty.
Tại Hội nghị ông Phạm Ngọc Huỳnh - Giám đốc công ty đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh doanh năm 2015 , mục tiêu kế hoạch năm 2016; việc xây dựng và ban hành các nội quy quy chế quản lý của Công ty, việc thực hiện các chế độ chính sách với người lao động trong công ty.
Ông Đinh Viễn Thông - Chủ tịch Công đoàn công ty báo các tình hình tổ chức Hội nghị người lao động cấp phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty; về việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của công ty và hoạt động của BCH công đoàn công ty trong việc tham gia giám sát thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, tham gia xây dựng các nội quy quy chế quản lý của công ty, đồng thời tổng hợp các đề, kiến nghị của người lao động với HĐQT, ban Giám đốc công ty và BCH công đoàn Công ty về các nội dung có liên quan.
Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã trao đổi thẳng thắn các vấn đề về việc làm, định hướng phát triển, việc triển khai đầu tư các dự án, việc thực hiện quy chế dân chủ tại công ty… với mục tiêu vì sự phát triển bền vững công ty, nâng cao đời sống người lao động.
Hội nghị người lao động năm 2016 Công ty CP Nhiên Liệu Tây Đô kêu gọi toàn thể người lao động trong công ty tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD vì sự phát triển bền vững của Công ty qua đó không ngừng gia tăng quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.
Ông Nguyễn Văn Đúng-Chủ tịch HĐQT tặng giấy khen cho cá nhân đã đạt được thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015
Hỗ trợ
Yahoo
Skype
Hotline

 BẢNG GIÁ XĂNG DẦU 

MẶT HÀNG 

  GIÁ VÙNG 1  

GIÁ VÙNG 2

(TẠI CÀ MAU)

RON 95 - III 

23.170 đ

23.630 đ

 E5 RON 92 - II 

22.170 đ

22.610đ

DO 0.05S

     20.500 đ

20.910 đ

Video
  • Petimex - Một chặng đường trọn niềm tin
Đặt hàng trực tuyến
Họ và tên *
Điện thoại
Email *
Mặt hàng
Số lượng *
Mã xác nhận CAPTCHA Image